que han gang

rod han nhom

que han nhom

may nen khi truc vit

cung cap tho han

gia cong han

sua may han

dich vu sua may han

Giới thiệu

GEOCON - NHÀ SẢN XUẤT BẢNG HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM  
 
Công ty TNHH Thiết Bị GEOCON được thành lập từ tháng 10 năm 2005 với  mục tiêu sản xuất các loại bảng chống lóa, bảng từ và các thiết bị phục vụ nhu cầu sử dụng của các văn phòng, trường học.

Chúng tôi là một trong những công ty đi đầu tiên phong trong việc đưa bảng viết phấn chống loá, có từ tính vào thị trường giáo dục Việt nam và đã đem lại hiệu quả cao. Cho đến nay hầu hết các văn phòng, công sở, nhà trường trên cả nước đều đã được sử dụng loại bảng này. Đây là một trong những thành công lớn của Công ty và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá rất cao. Các thiết bị trường học do Công ty trực tiếp sản xuất theo thông tư liên bộ, đảm bảo chất lượng đã được nhiều trường học trên cả nước kiểm chứng và đưa vào sử dụng.

Từ những thành công này Công ty chúng tôi đã được khích lệ để tiếp tục đi theo con đường phục vụ cho nền giáo dục Việt Nam. Chính vì vậy từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã lần lượt tham gia đấu thầu và trúng thầu các gói thầu cung cấp bảng viết, bàn ghế đồ gỗ các loại, các sản phẩm phục vụ việc giảng dạy của giáo viên cho các trường THCS, đại học trong cả nước theo dự án tài trợ cho giáo dục của ADB và WB. Tất cả các sản phẩm của Công ty đã được Bộ giáo dục và đào tạo cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về mẫu mã và chất lượng, có uy tín trên thị trường.

Qua những đóng góp không nhỏ đối với sự nghiệp giáo dục của nước nhà và với những uy tín có được, Công ty chúng tôi liên tục được Bộ giáo dục và đào tạo mời để làm mẫu những thiết bị dạy học mà Bộ cho đổi mới cải tiến phù hợp với chương trình giáo dục ngày nay .

Mục tiêu và cũng là tiêu chí xuyên suốt để chúng tôi phấn đấu là “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ HÀNG ĐẦU“.

Công ty TNHH Kỹ thuật GEOCON
Địa chỉ: Địa chỉ : Tổ 47 Thị Trấn Đông Anh - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: +84 24 3995 1955
Fax: +84 24 383 999 88
Email: support@geocon.vn

Bản quyền Công ty TNHH Kỹ thuật GEOCON © 2019